UPDATE

ช่องONE แจง 'เป็นต่อขั้นเทพ' ปิดซีซั่น1

เป็นที่ฮือฮาในโซเชี่ยลเน็ตเวอร์คมาสักพัก สำหรับข่าวลือ “เป็นต่อขั้นเทพ” ลาจอ  ซึ่งทาง ช่อง ONE จึงขอชี้แจงว่า ตั้งแต่เป็นต่อ ขั้นเทพกลับมาออกอากาศอีกครั้งทางช่อง ONE ตั้งแต่ 20 ธ.ค. 2555 ก็ได้รับความนิยมอย่างดีมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรตติ้งจากทุกช่องทางการรับชม ที่เว็บไซต์และเซิฟเวอร์ล่มแทบทุกอาทิตย์ และแรงสนับสนุนจากยอดขายโฆษณาที่ช่วยให้ชาวช่อง ONE หน้าบานได้ไม่น้อย  แต่เมื่อไม่นานมานี้แฟน ๆ ซิทคอมในตำนาน ต่างลือกันหนาหูมากว่า เป็นต่อ ขั้นเทพ ถึงกาลอวสานแล้วจริง ๆ  สำหรับข้อเท็จจริง คือ เป็นการปิดซีซั่นที่ 1  ซึ่งทางทีมงานผู้ผลิตก็ได้เห็นพ้องต้องกันว่า หลังจากออกอากาศครบ 26 ตอน ก็จะนำตอนที่ 1 ของซีซั่นล่าสุดนี้มาออกอากาศอีกครั้งตามวัน เวลาเดิม คือ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 – 23.00 น. โดยให้เหตุผลว่า เป็นเรื่องปกติธรรมดาของการทำซิทคอม หรือซีรีย์ส ซึ่งในต่างประเทศก็นิยมสร้างเป็นซีซั่น เพื่อให้ผู้ชมมีความประทับใจและชวนติดตาม     อีกทั้งทางผู้ผลิตก็จะได้ใช้เวลาปิดเทอมสั้น ๆ นี้ เพื่อไปเสาะแสวงหาความแปลกใหม่มาเพิ่มเติมให้เนื้อหาเข้มข้นมากขึ้นในซีซั่นต่อ ๆ ไป  

 

สำหรับตอนสุดท้าย ในซีซั่นที่ 1 ที่จะออกอากาศในวันพฤหัสที่ 13 มิถุนายนนี้ จบลงแบบชวนให้คิด สำหรับความรักของทุกตัวละคร ยังคงมีเรื่องราวชวนให้คาดเดากันไปได้หลายทิศทาง เรียกได้ว่าผู้ชมได้จิ้นกันสนุกทุกคู่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นต่างวัย ระหว่างขั้นเทพ ( สน – ยุกต์ ส่งไพศาล) กับ พี่ทิพย์ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ )  ตามด้วยคู่รักทรหดของพอใจ (พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ) และ พี่นุ (อรรถพร ธีมากร)  พร้อมคู่รักใหม่ล่าสุดในเรื่อง คือ  เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม ) และ ข้าวผัด ( เกด – ธิญาดา พันธ์บัว ) ที่เริ่มเปิดใจให้กันและกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งคู่รักอื่นๆ ในเรื่อง อาทิ เจมิ้น – พี่ยม ที่ถึงคราวปิดฉาก รึปล่าว ?  คู่รักมหาลัยพี่วอก – น้องชมพู ที่รีเทิร์นสาวเจ้ากลับมาซบอกหนุ่มวอกอีกครั้ง สุดท้ายคู่รักไร้ขีดจำกัดของพี่กอล์ฟ และเด็กหนุ่มวัยกระเตาะ 

 

รับรองว่าฉากปิดซีซั่นทิ้งไว้ด้วยความประทับใจแบบน้ำตาท่วมจออย่างแน่นอน  การันตีคุณภาพด้วยทีมงานซิทคอมระดับตำนานขนาดนี้  มาร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกตัวละคร “เป็นต่อ ขั้นเทพ” ได้ทุกวันพฤหัส เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE